Thông tin tuyên truyền

Đồng chí Phạn Hồng Việt - huyện ủy viên, Trưởng phòng tư pháp huyện kiểm tra công tác triển khai phòng chống dịch virus corona và tình hình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý

04/02/2020 00:00 33 lượt xem

TTDT - Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2020 đồng chí Phạn Hồng Việt - huyện ủy viên, Trưởng phòng tư pháp huyện kiểm tra công tác triển khai phòng chống dịch virus corona và tình hình hình trước, trong và sau tết nguyên đáN Canh Tý

Tại buổi làm việc đồng chí đã được nghe UBND xã báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020; tình hình triển khai công tác phòng chống dịch bệnh virus corona; công tác chuẩn bị tiến tân binh lên đường nhập ngũ.

Qua báo cáo của UBND xã đồng chí đề nghị xã cần phải thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

1.Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch.

2.Thống kê số công dân đi lao động Trung Quốc, đặc biệt đối với những công dân hiện tại đang ở Trung Quốc và số công dân mới về dưới 14 ngày, cần phải theo rõ và cách ly đối với số công dân mới về.

3.Hàng ngày cần tuyên truyền sâu, rộng về tình hình bệnh dịch virus corona và báo cáo hàng ngày về UBND huyện trước 14h.

4.Công an dừng tất cả các thụ tục cấp cho người dân đi lao động Trung Quốc

5.Tiếp tục tuyên truyền, làm tốt công tác tư tưởng cho thân nhân và các tân binh để chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Ngay sau buổi làm việc của đồng chí Phạn Hồng Việt, Ban chỉ đạo xã cũng đã họp và triển khai nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong ban chỉ đạo.