Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tổ chức Lễ phát động năm 2020

02/03/2020 00:00 111 lượt xem

TTDT - Chiều ngày 28 tháng 02 năm 2020 Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Lũng Phìn tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Tuyến - Phó ban văn phòng điều phối nông thôn mới huyện, các đồng chí ban chỉ đạo, cán bộ, công chức xã, các đơn vị đống chân trên địa bàn xã

Tại buổi lễ này các đại biểu đã được nghe đồng chí Lầu Mí Xắt phát động chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2020. Trong năm 2020 xã được giao chỉ tiêu 5.450m, với chỉ tiêu được giao trong năm nay xã sẽ cơ bản hoàn thành đường bê tông lên thôn và nội thôn. Cũng trong buổi lễ này mặt trận tổ quốc xã cũng phát động phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Kết thúc buổi lễ Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới cũng kiêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các đại biểu. Ngay trong tại buổi lễ buổi lễ các đại biểu đã đóng góp được 3.400.000 đồng (Ban triệu bốn trăm nghìn đồng chẵn). Sau khi buổi lễ kết thúc các đại biểu cũng đã di chuyển xuống thôn Sủng Sỳ giúp người dân đổ bê tông đường nội thôn.

Đồng chí Giàng Mí Mỷ - Chủ tịch MTTQ xã phát động tại buổi lễ

các đại biểu đang ủng hộ chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2020

các đại biểu đang giúp người dân trộn bê tông đổ đường