Thông tin tuyên truyền

Hội nông dân xã Lũng Phìn tổ chức phát động trồng cây năm 2020 cho các hội viên Hội nông dân

18/02/2020 00:00 32 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/HNDH ngày 26/6/2019 của Hội nông dân huyện Đồng Văn, về việc thực hiện phong trào “Ngày thứ bảy, chủ nhật Nông dân Đồng Văn đại đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Sáng ngày 18 tháng 2 năm 2020, Hội nông dân xã Lũng Phìn đã phát động trồng cây xanh phục vụ các tuyến đường nông thôn mới tại thôn Mao Sao Phìn

Nằm trong khuân khổ, kế hoạch hoạt động của Hội nông dân xã trong năm 2020, hội nông dân đã phát động các hội viên tham gia hoạt động, thực hiện theo Kế hoạch số 23 - KH/HNDH ngày 26/6/2019 của Hội nông dân huyện Đồng Văn, về việc thực hiện phong trào “Ngày thứ bảy, chủ nhật Nông dân Đồng Văn đại đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2019 - 2023. Tại buổi phát động này các hội viên đã trồng được hơn 200 cây dọc tuyến đường bê tông vào các hộ gia đình tại thôn Mao Sao Phìn. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo cho môi trường, đường, làng, ngó xóm, xanh, sạch đẹp. Giống cây chủ yếu là các loại cây sa mộc, cây đào, cây mận… do cá nhân các hội viên tự chuẩn bị.