Họp Ban chỉ đạo xóa nhà tạm

13/01/2021 09:07 56 lượt xem

TTDT - Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2021 Ban chỉ đạo xóa nhà tạm xã Lũng Phìn đã họp và triển khai một số nhiệm vụ trong tâm cho các thành viên Ban chỉ đạo. Đến dự buổi họp có đồng chí Lầu Mí Xắt - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí là thành viên BCĐ

Tại buổi họp này các đại biểu đã được nghe đồng chí Trưởng ban chỉ đạo thông qua Quyết định của UBND huyện về việc hỗ trợ cho các hộ nghèo xã Lũng Phìn xóa nhà tạm năm 2021. Qua đó năm 2021 UBND xã Lũng Phìn được giao 05 nhà cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Sau khi kết thúc buổi họp đồng chí trưởng ban cũng đề nghị các thành viên được phân công phụ trách các hộ gia đình được hỗ trợ xóa nhà tạm năm nay xuống hộ gia đình để vận động hộ gia đình thực hiện trong thời gian sớm nhất.