Tin tức - Sự kiện

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang, đơn vị huyện Đồng Văn khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri tại xã Lũng Phìn

07/08/2020 00:00 21 lượt xem

TTDT - Chiều ngày 06 tháng 8 năm 2020 Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang, đơn vị huyện Đồng Văn khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tiếp xúc cử tri tại xã Lũng Phìn. Đến dự buổi tiếp xúc có các ông bà tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện ứng cứ tại xã Lũng Phìn và các bậc cử tri xã Lũng Phìn

Tại buổi tiếp xúc cử tri này, cử tri đã được nghe ông Bùi Quang Trí - tổ Phó tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại xã Lũng Phìn báo cáo kết quả kỳ họp thứ XIV, HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi nghe tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ XIV,  cử tri cũng đã có 14 ý kiến, kiến nghị với tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện. Qua các ý kiến của các bậc cử tri, cấp ủy chính quyền địa phương phối hợp với tổ đại biểu đã trả lời các ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền cho các bậc cử tri. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của các phòng ban chuyên môn, tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và chuyển về cho cơ quan chuyên môn trả lời bằng văn bản đến bậc cử tri.