UBND XÃ LŨNG PHÌN - ĐỒNG VĂN

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA “CHUNG SỨC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI GĂN VỚI CHƯƠNG TRÌNH CẢI TẠO VƯỜN TẠP” NĂM 2024

27/03/2024 07:05 19 lượt xem

Sáng 25/3/2024 tại thôn Cán Pẩy Hở B, Ủy ban nhân dân xã đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Chung sức xây dựng Nông thôn mới găn với Chương trình cải tạo vườn tạp” năm 2024 và kết hợp phun tiêu độc khử trùng.

Dự buổi phát động có đồng chí Thào Mí Và - Phó Bí Thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Đào Trung Tâm - Phó Chủ tịch UBND xã phát động phong trào thi đua. Tham gia buổi phát động còn có các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí là khuyên nông viên các thôn.

Sau buổi phát động đã tổ chức hỗ trợ gia đình bà Ly Thị Pà - Thôn Cán Pẩy Hở B, tổ chức cải tạo lại vườn tạp, phun tiêu độc khử trùng khu chăn nuôi, đồng thời tổ chức phun tiêu độc dọc tuyến đường tỉnh lộ 176 khu vực thôn Phố Lũng Phìn nơi các hộ gia đình giết mổ bày bán các sản phẩm thịt động vật.

Hoàng Thống