UBND XÃ LŨNG PHÌN - ĐỒNG VĂN

ĐẠI HỘI, ĐẠI BIỂU HỘI ĐÔNG Y XÃ LŨNG PHÌN LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2024-2029.

16/04/2024 13:53 7 lượt xem

Chiều 15/4/2024, tại nhà văn hóa xã, đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội đông y xã Lũng Phìn lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029.

ĐẠI HỘI, ĐẠI BIỂU HỘI ĐÔNG Y XÃ LŨNG PHÌN LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2024-2029.
Đại hội đại biểu hội đông y xã Lũng Phìn lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029

Đến dự Đại hội có đồng chí Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Củng Phủ Sùng - Hội đông y huyện. Đại hội có sự góp mặt của 20 đại biểu chính thức đại diện cho các hội viên của hội trên địa bàn xã.

Sau khi Ban Chấp hành Hội đông y khóa cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, đại hội đã tổ chức bầu Ban chấp hành khóa mới của hội với 05 đồng chí. Trong đó Đồng chí Vừ Mí Sàng - Chủ tịch Hội đông y khóa cũ tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch hội, Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch hội. Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Đây là một cơ hội quý báu để hội đông y học tại Xã Lũng Phìn cùng nhau, thảo luận về các vấn đề quan trọng và chọn ra những đại biểu đại diện cho hội trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Hoàng Thống