UBND XÃ LŨNG PHÌN - ĐỒNG VĂN

PHIÊN HỌP ỦY BAN NHÂN DÂN THÁNG 3 NĂM 2024

19/03/2024 14:00 12 lượt xem

Sáng 18/3/2024, tại Hội trường UBND xã đã diễn ra phiên họp UBND xã tháng 3 năm 2024.

Đồng chí Sùng Mí Pó - Chủ tịch UBND xã, chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có các Đ/c Phó Chủ tịch UBND xã, cán bộ, công chức phụ trách các thôn, lãnh đạo các đơn vị Trường học, Phòng khám đa khoa khu vực, các đồng chí Trưởng thôn các thôn. Dự phiên họp còn có sự có mặt của Đ/c Giàng Nhè Gió - Bí Thư Đảng ủy xã.

Phiên họp đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 3, quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ tháng 4, quý II năm 2024. Phiên họp tập trung đánh giá, thảo luận về một số nội dung trọng tâm như: Các Chương trình mục tiêu quốc gia; Công tác cải tạo vườn tạp; Việc thực hiện xóa bỏ hủ tục lạc hậu theo Nghị quyết 09, Chỉ thị 27; Công tác tiêm vác xin phòng bệnh bạch hầu; Công tác thu thập thông tin lao động gắn với đồng bộ cơ sở dữ liệu quốc gia…

Phiên họp đã có 15 ý kiến tham gia, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy xã về những nhiệm vụ trong tâm cần tập trung giải quyết dứt điểm.

PHIÊN HỌP ỦY BAN NHÂN DÂN THÁNG 3 NĂM 2024
Hoàng Thống