UBND XÃ LŨNG PHÌN - ĐỒNG VĂN

TUYÊN TRUYỀN TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI HỌC NGHỀ VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN THAN - KHOÁNG SẢN VIỆT NAM.

20/02/2024 09:43 14 lượt xem

Thực hiện thông báo số 135-TB/HU ngày 22/09/2022 về kết luận của đồng chí Hoàng Văn Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đồng Văn tại Hội nghị chuyên đề về giải pháp thực hiện công tác giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn huyện Đồng Văn; Kế hoạch phối hợp số 10231/KH-CĐTKV-UBNĐV ngày 29/12/2023 giữa UBND huyện Đồng Văn và Ban giám hiệu Trường Cao Đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam về công tác đào tạo và giải quyết việc làm năm 2024; Công văn số 725/CĐTKV-TTTS ngày 05/02/2024 của Trường Cao Đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam về việc tuyền lao động cử đi học nghề và bố trí việc làm tại Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam;

Sáng 20/02/2024, tại nhà văn hóa xã, UBND xã đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức tuyên truyền tuyển lao động cử đi học nghề và bố trí việc làm tại Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Dự buổi tuyên truyền có đồng chí Mai Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, đồng chí Vừ Mí Sàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Tại buổi tuyên truyền đã có 29 người lao động trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi tham gia nghe tuyên truyền và nhận hồ sơ đăng ký đi học tập tại Trường cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam.

Hoàng Thống