Ban tổ chức huyện ủy Công bố Quyết định công tác cán bộ tại xã Lũng Phìn

02/02/2021 02:23 93 lượt xem

TTDT - Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2021 Ban Tổ chức huyện ủy Đồng Văn công bố Quyết định công tác cán bộ tại xã Lũng Phìn. Đến dự buổi công bố có đồng chí Hoàng Văn Thịnh - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Phạm Đức Nam - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đào Tuấn Hùng - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMT TQ xã, cán bộ, công chức xã Lũng Phìn

Tại buổi Lễ công bố Quyết định công tác cán bộ, Ban tổ chức huyện Ủy đã công bố Quyết định số 153-QĐ/HU ngày 28 tháng 02 năm 2021 của huyện Ủy Đồng Văn; Quyết định số 155-QĐ/HU ngày 28 tháng 02 năm 2021 của huyện Ủy Đồng Văn. Theo đó đồng chí Lầu Mí Xắt - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Lũng Phìn thôi tham gia BCH, BTV xã Lũng Phìn đến nhận công tác tại xã Sủng Trái và đồng chí Giàng Nhìa Gió - Bí thư Đảng ủy xã Lũng Thầu thôi tham gia BCH, BTV xã Lũng Thầu đến nhận công tác tại xã Lũng Phìn.

Phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Văn Thịnh – Bí thư huyện ủy đã ghi nhận những kết quả của hai đồng chí đã đóng góp trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho hai đồng chí cần thực hiện trong thời gian tới là:

1. Kiện toàn lại Ban chỉ đạo bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, rà soát lại cơ cấu nhân sự.

2. Rà soát lại các Ban chỉ đạo, kiện toàn lại BCĐ xóa nhà tạm, vừa tạp.

3. Tổ chức triển khai các Nghị quyết đến với chi bộ trực thuộc, Đảng viên và nhân dân.

4. Tập trung, làm tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19, rà soát công dân đi lao động ngoại tỉnh, học sinh, sinh viên.

5. Rà soát các hộ thiếu đói trong dịp tết cổ truyền để hỗ trợ kịp thời cho người dân đảm bảo mọi nhà điều có tết ấm cúng. Đối với BTV cần đoàn kết thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đã đưa ra.

Phát biểu tại buổi lễ, hai đồng chí được luôn chuyển công tác đợt này cảm ơn huyện ủy đã tin tưởng, ở đơn vị mới sẽ đoàn kết thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, chỉ tiêu cấp trên giao.

Sau khi kết thúc buổi Lễ công bố Quyết định của Ban tổ chức huyện ủy đồng chí Hoàng Văn Thịnh và các đồng chí trong đoàn đã đi trao tạm nhà cho hộ gia đình ông Giàng Nhìa Súng thôn Mao Sao Phìn, xã Lũng Phìn.

Đ/c: Hoàng Văn Thịnh - Bí thư huyện ủy trao nhà cho hộ gia đình ông Giàng Nhìa Súng, thôn Mao Sao Phìn