Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 13 (Mở rộng)

25/06/2021 07:47 79 lượt xem

TTDT - Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2021 Ban chấp hành Đảng bộ xã Lũng Phìn tổ chức Hội nghị lần thứ 13 (Mở rộng). Đến dự có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, cán bộ, công chức xã, các đơn vị trường học, Phòng khám đa khoa khu vực xã Lũng Phìn, Bí thư chi bộ thôn

Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 13 (Mở rộng)

Tại hội nghị này các đại biểu đã được nghe đoàn chủ trì Hội nghị thông qua các dự thảo báo cáo: kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 của Ban thường vụ Đảng ủy xã; công tác kiểm tra, giám sát thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; công tác lãnh đạo, chỉ đạo về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Qua các dự thảo báo cáo đoàn chủ trì Hội trình tại Hội nghị và gợi ý thảo luận của đoàn chủ trì, hội nghị đã được nghe 07 ý kiến phát biểu.

Kết thúc hội nghị đồng chí Bí thư kết luận một số nội dung như sau:

1.Giao cho tất cả cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên tiếp tục tuyên truyền cho nhân dân về công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Khi có công dân đi lao động ngoài tỉnh về phải khai báo y tế và cách ly đủ thời gian theo quy định. Tiếp tục tuyên truyền cho nhân dân về công tác phòng, chống thiên tai trong những ngày giông bão.

2.Ban chỉ đạo sản xuất nông lâm nghiệp tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân ủ chua cỏ cho đàn gia súc.

3.Phân công khối đoàn thể phụ trách các tuyến đường nội thôn để hàng tháng, quý, vận động hội viên tham gia dọn dẹp vệ sinh, phát quang tuyến đường mình được phân công phụ trách.