Lễ phát động tết trồng cây năm 2021

24/02/2021 01:43 70 lượt xem

TTDT - Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2021 Ủy ban nhân dân xã Lũng Phìn đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây và cải tạo vườn tạp. Dến dự có đồng chí Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND xã, cán bộ công chức xã, các đơn vị trường học, Phòng khám đa khoa khu vực xã Lũng Phìn

Mùa xuân là tết trồng cây, cứ mỗi độ xuân về là khác mọi miềm của tổ quốc lại phát động tết trồng cây. Mỗi một cây xanh được trồng xuống đất là đã góp phần cải thiện môi trường.

Sau khi kết thúc buổi Lễ phát động tết trồng cây Đảng ủy xã Lũng Phìn cũng tổ chức Lễ phát động cait tạo vườn tạp, ngay sau khi kết thúc phần lễ các đại biểu đã xuống thôn Túng Chúng Phìn hướng dẫn, giúp hộ gia đình ông Lầu Súa Già xếp đá và cải tạo vườn để trồng rau và một số loại cây ăn quản khác...

Cán bộ, công chức xã, cán bộ Phòng khám đa khoa  và các thầy cô giáo 3 đơn vị trường học giúp dân xếp đá, cải tạo vườn